Tin tức

Tổng kết, trao giải và tuyên dương Hội thi Tin học trẻ tỉnh Cà Mau lần thứ XX
Sáng ngày 31/5/2017, Hội thi “Tin học trẻ” tỉnh Cà Mau lần thứ XX - năm 2017 do Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo, Sở Thông tin & Truyền thông và Viễn thông Cà Mau tổ chức đã tiến hành bế mạc, trao giải và tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu nhân kỷ niệm 20 năm Hội thi Tin học trẻ tỉnh Cà Mau.
Khai mạc Hội thi Tin học trẻ tỉnh Cà Mau lần thứ XX – năm 2017
Sáng ngày 30/5/2017, Tỉnh đoàn Cà Mau phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo, Sở Thông tin & Truyền thông và Viễn thông Cà Mau tổ chức Hội thi Tin học trẻ tỉnh Cà Mau lần thứ XX – năm 2017
Tập huấn Thương mại điện tử dành cho doanh nghiệp
Sáng ngày 26/5/2017, Sở Thông tin và Truyền thông Cà Mau phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh tại Cần Thơ tổ chức lớp tập huấn về “Thương mại điện tử dành cho doanh nghiệp” cho Phòng Văn hóa thông tin các huyện, thành phố và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Cà Mau.
Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Cà Mau bàn giao Trang Thông tin điện tử Tòa án Nhân dân tỉnh Cà Mau
Sáng nay, ngày 19/5/2017, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau tiến hành bàn giao Trang thông tin điện tử Tòa án nhân dân tỉnh Cà Mau.
Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tham gia đá bóng giao hữu
Sáng ngày 13/5/2017, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Cà Mau tổ chức khai mạc Giải bóng đá giao hữu chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5, tại Sân Bóng đá Hải Thủy.
Phiên bản mới Windows 10S được ứng dụng trong giáo dục và cả doanh nghiệp
Các nhà phân tích nhận định Microsoft có thể gặp không ít trở ngại trong buổi ra mắt Windows 10 S vào ngày 02/5/2017, khi đại diện công ty cho rằng mục tiêu của hệ điều hành này chỉ nhằm hướng đến thị trường học sinh tiểu học và trung học.
Đại hội Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Cà Mau lần VI, nhiệm kỳ 2017 - 2019
Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017) và tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn Khối Dân Chính Đảng lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2022
Công nghệ mạng 5G - Kế hoạch phát triển tương lai
Thế hệ tiếp theo của mạng thông tin không dây sẽ ứng dụng công nghệ 5G, và nhu cầu cung cấp dịch vụ này ngày càng nhiều. Những cuộc thảo luận tiền đề về công nghệ 5G đã bắt đầu vào năm 2012....
Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau thăm, tặng quà cho lực lượng Phòng cháy, chữa cháy rừng Vườn Quốc Gia U Minh Hạ
Sáng nay, ngày 20/4/2017, Đoàn công tác Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau đã đến thăm, tặng quà cho các cán bộ và lực lượng phòng cháy chữa cháy rừng trên lâm phần Vườn Quốc Gia U Minh Hạ.
Hội thảo tin học phần mềm mã nguồn mở OpenCPS
Giới thiệu phần mềm lõi dịch vụ công nguồn mở OpenCPS V1.8 với các tỉnh, thành phố Đồng bằng Sông Cửu Long.
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ICT ?
  • 1Đối với khách hàng
  • CMICT - Luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, Luôn cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh..
  • 2Đối với Nhân viên
  • CMICT - Luôn quan tâm đến lợi ích của nhân viên, người lao động, kể cả đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi chính trị và văn hóa..
  • 3Đối với cộng đồng
  • CMICT - Luôn cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước; Luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẽ khó khăn của cộng đồng.
LIÊN KẾT BANNER