Tin tức

Phiên bản mới Windows 10S được ứng dụng trong giáo dục và cả doanh nghiệp
Các nhà phân tích nhận định Microsoft có thể gặp không ít trở ngại trong buổi ra mắt Windows 10 S vào ngày 02/5/2017, khi đại diện công ty cho rằng mục tiêu của hệ điều hành này chỉ nhằm hướng đến thị trường học sinh tiểu học và trung học.
Đại hội Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Cà Mau lần VI, nhiệm kỳ 2017 - 2019
Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017) và tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn Khối Dân Chính Đảng lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2022
Công nghệ mạng 5G - Kế hoạch phát triển tương lai
Thế hệ tiếp theo của mạng thông tin không dây sẽ ứng dụng công nghệ 5G, và nhu cầu cung cấp dịch vụ này ngày càng nhiều. Những cuộc thảo luận tiền đề về công nghệ 5G đã bắt đầu vào năm 2012....
Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau thăm, tặng quà cho lực lượng Phòng cháy, chữa cháy rừng Vườn Quốc Gia U Minh Hạ
Sáng nay, ngày 20/4/2017, Đoàn công tác Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau đã đến thăm, tặng quà cho các cán bộ và lực lượng phòng cháy chữa cháy rừng trên lâm phần Vườn Quốc Gia U Minh Hạ.
Hội thảo tin học phần mềm mã nguồn mở OpenCPS
Giới thiệu phần mềm lõi dịch vụ công nguồn mở OpenCPS V1.8 với các tỉnh, thành phố Đồng bằng Sông Cửu Long.
Đổi mã vùng điện thoại cố định từ 11/2/2017
Đổi mã vùng điện thoại cố định từ 11/2/2017
Đa số các vụ mất tiền ngân hàng do tấn công lừa đảo
Ông Nguyễn Hưng, Tổng giám đốc TPBank, cho biết các trường hợp mất tiền trong tài khoản ngân hàng gần đây chủ yếu do khách hàng bị lừa đảo dạng phishing, còn hệ thống máy chủ vẫn an toàn.
Sổ liên lạc điện tử có thể bị hack như thế nào
Hệ thống nhắn tin giữa trường học và phụ huynh có thể bị kẻ xấu can thiệp và gửi đi những nội dung phản cảm.
Samsung Galaxy On8 chính thức trình làng, giá rẻ 240 USD
Thiết bị tầm trung Samsung Galaxy On8 với phong cách mạnh mẽ nhằm hướng tới thị trường châu Á sẽ trình làng vào 2/10 tới.
Sắp diễn ra diễn đàn cấp cao CNTT-TT Việt Nam 2016
Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) vừa chính thức công bố về việc tổ chức Diễn đàn Cấp cao Công nghệ thông tin - Truyền thông Việt Nam 2016 (Vietnam ICT Summit). Chương trình sẽ diễn ra ngày 24/9/2016 tại Hà Nội.
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ICT ?
  • 1Đối với khách hàng
  • CMICT - Luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, Luôn cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh..
  • 2Đối với Nhân viên
  • CMICT - Luôn quan tâm đến lợi ích của nhân viên, người lao động, kể cả đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi chính trị và văn hóa..
  • 3Đối với cộng đồng
  • CMICT - Luôn cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước; Luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẽ khó khăn của cộng đồng.
LIÊN KẾT BANNER