Tin tức

Trung tâm tham gia hoạt động Trường hè quốc tế SuperComputing Camp 2018 tại Đà Nẵng
Trường hè quốc tế SuperComputing Camp là một hoạt động học thuật phi lợi nhuận được tổ chức thường niên kể từ năm 2010 tại các trường Đại học Châu Âu và Nam Mỹ. Đây là lần đầu tiên Trường hè quốc tế lần thứ IX SuperComputing Camp 2018 được tổ chức tại Châu Á
Diễn tập An toàn thông tin mạng WhiteHat Drill 05
Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau tham gia Chương trình “Diễn tập An toàn thông tin mạng WhiteHat Drill 05”
Hội thảo: “Giới thiệu trục liên thông kết nối phần mềm tỉnh An Giang AG-ESB”
Chiều ngày 14/3/2018, tại Hội trường Nhà khách Văn Phòng UBND tỉnh An Giang đã diễn ra Hội thảo Giới thiệu trục liên thông kết nối phần mềm tỉnh An Giang năm 2018. Đến dự có đồng chí Trương Minh Thuần - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang cùng đại diện Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh ĐBSCL.
Ký kết hỗ trợ xây dựng thành phố Cà Mau trở thành đô thị thông minh
Chiều ngày 19/6/2017, UBND tỉnh Cà Mau tổ chức hội nghị sơ kết 02 thực hiện thỏa thuận hợp tác chiến lược về viễn thông – công nghệ thông tin và lễ ký kết hỗ trợ xây dựng đô thị thông minh (Smart City) giữa UBND tỉnh Cà Mau và Tập đoàn VNPT. Tham dự hội nghị, có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Thân Đức Hưởng và Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT Phạm Đức Long.
Tập huấn quản trị Trang thông tin điện tử Tòa án nhân dân tỉnh Cà Mau
Sáng nay, ngày 06/6/2017, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau tiến hành tập huấn, chuyển giao công nghệ quản trị Trang thông tin điện tử Tòa án nhân dân tỉnh Cà Mau.
Tổng kết, trao giải và tuyên dương Hội thi Tin học trẻ tỉnh Cà Mau lần thứ XX
Sáng ngày 31/5/2017, Hội thi “Tin học trẻ” tỉnh Cà Mau lần thứ XX - năm 2017 do Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo, Sở Thông tin & Truyền thông và Viễn thông Cà Mau tổ chức đã tiến hành bế mạc, trao giải và tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu nhân kỷ niệm 20 năm Hội thi Tin học trẻ tỉnh Cà Mau.
Khai mạc Hội thi Tin học trẻ tỉnh Cà Mau lần thứ XX – năm 2017
Sáng ngày 30/5/2017, Tỉnh đoàn Cà Mau phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo, Sở Thông tin & Truyền thông và Viễn thông Cà Mau tổ chức Hội thi Tin học trẻ tỉnh Cà Mau lần thứ XX – năm 2017
Tập huấn Thương mại điện tử dành cho doanh nghiệp
Sáng ngày 26/5/2017, Sở Thông tin và Truyền thông Cà Mau phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh tại Cần Thơ tổ chức lớp tập huấn về “Thương mại điện tử dành cho doanh nghiệp” cho Phòng Văn hóa thông tin các huyện, thành phố và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Cà Mau.
Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Cà Mau bàn giao Trang Thông tin điện tử Tòa án Nhân dân tỉnh Cà Mau
Sáng nay, ngày 19/5/2017, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau tiến hành bàn giao Trang thông tin điện tử Tòa án nhân dân tỉnh Cà Mau.
Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tham gia đá bóng giao hữu
Sáng ngày 13/5/2017, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Cà Mau tổ chức khai mạc Giải bóng đá giao hữu chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5, tại Sân Bóng đá Hải Thủy.
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ICT ?
  • 1Đối với khách hàng
  • CMICT - Luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, Luôn cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh..
  • 2Đối với Nhân viên
  • CMICT - Luôn quan tâm đến lợi ích của nhân viên, người lao động, kể cả đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi chính trị và văn hóa..
  • 3Đối với cộng đồng
  • CMICT - Luôn cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước; Luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẽ khó khăn của cộng đồng.
LIÊN KẾT BANNER