Phần mềm báo cáo ứng dụng công nghệ thông tin

Nhằm đẩy mạnh việc Ứng dụng Công nghệ Thông tin, nâng cao hiệu quả làm việc tiết kiệm thời gian cho các đơn vị thực hiện báo cáo được dễ dàng, nhanh chóng; Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau đã phát triển và triển khai phần mềm báo cáo công nghệ thông tin phục vụ cho các đơn vị sở, ban, ngành, UBND 8 huyện và thành phố Cà Mau.

Phần mềm báo cáo công nghệ thông tin được viết trên ngôn ngữ PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu Mysql, mỗi tính năng được phát triển trên từng module riêng lẻ nên rất tiện lợi trong quá trình phát triển theo từng yêu cầu của khách hàng, đặc biệt phần mềm chạy trên môi trường Web Aplication, hỗ trợ reponsive trên mọi thiết bị di động (Ipad, iphone, máy tính bảng, …).

Các tính năng mà phần mềm báo cáo công nghệ thông tin mang lại:

- Tổng hợp tất cả dữ liệu từ các đơn vị báo cáo về các lĩnh vực: số liệu của phần mềm hồ sơ công việc liên thông, hoạt động của trang thông tin điện tử, hạ tầng công nghệ thông tin, …

- Kiểm tra được tình trạng (đã gửi hay chưa gửi) báo cáo của tất cả các đơn vị.

- Xác định được tỉ lệ phần trăm tình hình sử dụng, ứng dụng công nghệ thông tin.

- Xác định mốc thời gian quy định để nộp báo cáo, sau thời gian quy định báo cáo sẽ không được gửi.

- Phân quyền theo từng chức năng và nhiệm vụ của đơn vị báo cáo.

- Xuất ra tập tin Excel báo cáo theo mẫu mà đơn vị đã định dạng trước, thời gian xuất ra báo cáo theo tùy chọn của người dùng.

- Quản trị sẽ gửi lại tập tin báo cáo (đã được tổng hợp) cho các đơn vị báo cáo.

Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau đã có nhiều năm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, webiste, ... Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm về lĩnh vực công nghệ thông tin tốt nhất.

Địa chỉ: Số 284 – Trần Hưng Đạo – phường 5 – TP. Cà Mau.

Điện thoại: 07803567854  -  Fax: 07803567854

Nguyễn Mạnh

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ICT ?