Câu hỏi thường gặp Laptop gập 360 độ thành tablet giá 8 triệu tại VN

lenovo

Lenovo vừa trình làng mẫu laptop Yoga 300 có thiết kế đặc biệt với khả năng gập 360 độ biến thành máy tính bảng.

Máy có màn hình 11 inch chống lóa độ phân giải HD 1.366 x 768 pixel, sử dụng chip Pentium Quad Core N3710, bộ nhớ trong tùy chọn 32 GB eMMC hoặc 1 TB HDD, hệ điều hành Windows 10, đi kèm hai loa stereo sử dụng công nghệ Dolby Home Theatre.

Yoga 300 có trọng lượng 1,4 kg xấp xỉ Macbook Air 13 inch, độ dày 21,8 mm. Theo nhà sản xuất, người dùng có thể sử dụng máy liên tục 8 tiếng mà không cần sạc (trong điều kiện tiêu chuẩn)

Thiết bị có thể chuyển đổi thành bốn chế độ sử dụng: Laptop, stand (đứng), tent (gập) và tablet phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

lenovo

Với công nghệ InstanGo, Yoga 300 có thể khởi động hay khôi phục dữ liệu nhanh chóng. Ngoài ra, Lenovo còn trang bị cho sản phẩm một số tính năng bảo mật giúp tìm kiếm khi bị thất lạc hoặc cảnh báo các phần mềm độc hại bị cài vào máy.

Giá bán của chiếc Yoga 300 là 7,9 triệu đồng.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ICT ?
  • 1Đối với khách hàng
  • CMICT - Luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, Luôn cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh..
  • 2Đối với Nhân viên
  • CMICT - Luôn quan tâm đến lợi ích của nhân viên, người lao động, kể cả đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi chính trị và văn hóa..
  • 3Đối với cộng đồng
  • CMICT - Luôn cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước; Luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẽ khó khăn của cộng đồng.
LIÊN KẾT BANNER